Thietkechungcu.info – Nội thất Chung Cư,Nhà Hàng,Khách Sạn,Nhà Nghỉ
Giỏ hàng -
1900 58 88 65

Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Sucha tại Đak Lak

Mã sp:
Ts101
Hãng sx:
Hiện nay, xu hướng thiết kế thi công quán trà sữa tại Đăk Lăk đang ngày càng phát triển. Họ luôn muốn hướng tới những đối tượng khách hàng đặc biệt. Lứa tuổi học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Chính vì điều đó, để thiết kế ra được một quán trà sữa đẹp là điều cần thiết. 
Đây là sản phẩm của quá trình Thiết kế thi công quán trà sữa Sucha tại Đak Lak – BMT. Với tông màu xanh làm chủ đạo, chúng tôi đã lên quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện nhất, đẹp nhất.
105,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Toàn bố cục mặt bàng chúng tôi đều sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo. Mới nhìn vào quán, đã cho khách hàng cảm giác thật mát mẻ và tự nhiên gần gũi. Những khung gỗ được xếp thành hình thù đặc biệt, tạo cảm giác lịch sự và tự do nhất.

Mẫu bàn ghế mà chúng tôi lựa chọn ở đây là ghế gỗ có nệm. Toàn bộ bàn ghế ở đây đều được chúng tôi gia công và đóng tại xưởng. Chất lượng của bàn ghế đều được bảo đảm cả về mặt thẩm mỹ và thời gian hoàn thành.

Chúng tôi sử dụng triệt để những chỗ trống để bố trí và phân bổ bàn ghế. Những mảng tường màu xanh bằng cỏ nhân tạo được chúng tôi triển khai. Trên những tấm thảm cỏ xanh như vậy, chúng tôi sử dụng những kệ vuông nhỏ để trưng bày sách, tạp chí. Đây cũng là một cách làm cho không gian trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Với bố cục nhìn từ ngoài vào thật dễ chịu phải ko nào. Đây là bố cục với không gian xanh được sử dụng triệt để. Với diện tích tầm khoảng 80m2, chúng tôi đã đưa ra đề xuất cho phong cách và bố trí quán như trên. Không quá rộng, nhưng với quy mô diện tích như vậy, thì tạo ra ý tưởng không phải dễ. Một bố cục hài hòa trong phong cách thiết kế quán trà sữa được chúng tôi triển khai.

Toàn bộ khu vực quầy bar đều được chúng tôi sử dụng đèn led hắt tạo cảm giác lung linh và sang trọng. Độ bền của đèn led trong sử dụng trang trí quầy bar là khoảng 5 năm. Rất bền cho một quán trà sữa hoạt động ổn định và lâu dài.

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại