Dự Án

Bàn giao Nhà Hàng Sân Vườn tại Đà Nẵng

Tên dự án:Thi công Nhà Hàng Sân Vườn tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư:Anh Dũng

Giá trị:220.000.000

Xu hướng không gian xanh hiện nay được ưa chuộng khá nhiều, không chỉ xuất hiện trong nhà hàng, quán cà phê mà ngay cả những shop, thiết kế văn phòng hay nhà ở dân dụng cũng đều đưa không gian xanh vào trong thiết kế.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-

Không gian xanh có ý nghĩa quan trọng không chỉ trong việc thu hút sự chú ý, tăng hiệu ứng thẩm mĩ của cảnh quan, quan trọng hơn nó có thể điều hoà không khó, kích thích giác quan và sự hưng phấn tự nhiên của khách hàng.

Đương nhiên, khi bạn bước vào một nhà hàng sang trọng, thiết kế độc đáo với không gian xanh mướt, thì bạn sẽ có cảm tình hơn những mẫu nhà hàng bê tông và kính, tuy có sang trọng nhưng lại bí bách.

Xu hướng thiết kế quay về tự nhiên dường như là một trong những xu hướng thiết kế nhận được nhiều ưu ái nhất trong các giác quan.

Không gian xanh có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống, tuy nhiên việc kết hợp khôn gian ăn uống nhộn nhịp và đông đúc đi cùng với không gian yên bình và tĩnh lặng của thiên nhiên, dường như có sự đối lập, do đó bạn cần phải có kế hoạch chi tiết về ý tưởng, bố cục, màu sắc, sự phân bổ không gian… nếu không sẽ gây rối mắt và có thể phá vỡ không gian vốn có của nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-5

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-7

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-8

Muốn có một thiết kế nhà hàng nổi bật và thu hút khách hàng, bạn nên xác định phong cách thiết kế chủ đạo của công trình. Tuỳ theo diện tích, quy mô thiết kế, bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp với không gian xanh và mục đích kinh doanh của nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-9

Không gian xanh sẽ chiếm phần lớn diện tích không gian trong nhà hàng, để đảm bảo sự lưu thông không khí, tính thẩm mĩ trong thiết kế, quy trình vận hành và phục vụ khách hàng, bạn nên có cách bố trí khoa học và tối ưu nhât giữa các không gian.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-6

Bạn nên lựa chọn những cây xanh tốt, hút lộc cho nhà hàng như: cây lộc vừng, cây hoè, cây phát tài, cây kim tiền, cây cau tiểu trâm…

Nội thất bàn ghế có màu nhã nhặn cùng với không gian xanh, tạo nên sức thu hút khá lạ mắt và cuốn hút trong mắt khách hàng.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-2

Cây xanh, tiểu cảnh có sự kết hợp của nhiều loại cây tiểu cảnh phong thuỷ và được thiết kế bố trí ngoài trời, tạo sự mát mẻ.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-3

Khối hình kiến trúc chính của công trình thiết kế theo khối hình tròn, xoay chuyển xung quanh vùng trung tâm, từ đó kiến trúc sư cân nhắc và bố trí mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn, để thống nhất không gian với những hiệu ứng cảnh quan lạ mắt.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon-4

Thiết kế nhà hàng có sân vườn hiện đại, thiết kế không gian không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, tiện nghi sang trọng, quan trọng hơn, không gian xanh phải có tích hợp với thiết kế mặt bằng nội thất chung.

Nếu như bạn còn băn khoăn chưa có định hướng thiết kế nhà hàng cho mình, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của Noithatshop để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *