Thietkechungcu.info – Nội thất Chung Cư,Nhà Hàng,Khách Sạn,Nhà Nghỉ
Giỏ hàng -
0916 10 88 33

Điểm dừng chân siêu hấp dẫn tại Hà Nội- Cà phê Đăng

Mã sp:
cf108
Hãng sx:
- Đăng coffee mang âm hưởng của phong cách hiện đại Scanvandian theo hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng và ấm áp.
- Tầng trệt quán đa số sử dụng những mẫu 
ghế cafe gỗghế cafe gỗ khung sắt với những kiểu dáng độc đáo được sắp xếp đối diện với quầy pha chế và xung quanh cây thông trang trí.
 
 
315,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

 Thiết kế quán cafe điểm dừng chân siêu hấp dẫn tại Hà Nội- Cà phê Đăng

Quán cafe độc đáo sáng tạo thu hút khách hàng là những cặp đôi trẻ hẹn hò hay là những nhóm bạn đến quán họp lớp hay chỉ đơn giản là giao lưu nói chuyện với nhau rất chi là hợp. Bởi thiết kế quán cafe này được những kiến trúc sư dày dặn có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất.

Những hạng mục nội thất bên trong của quán tuy được thiết kế khá là đơn giản nhưng mà vẻ đẹp tinh tế thì không hề mất đi mà còn đi nên, bởi màu sofa của quán là màu xanh nước đây là một loại màu sang trọng nhất trọng nên thiết kế quán cafe khi đem loại màu sắc này vào nội thất thì cực kì là sang và dễ phối.
Vẻ đẹp tinh tế của mẫu thiết kế quán cafe này không chỉ là có một vẻ đẹp khác lạ mà bởi những thiết kế hạng mục nội thất bên trong mà tổng quan quán còn được mở trong hẳn một ngôi nahf sang trọng làm quán trở nên càng sang trọng hơn.
Mẫu thiết kế quán cafe này thì hay được thiết kế thêm những chiếc kệ sách cực kì là tinh tế khiến cho mọi người khi nhìn vào quán sẽ có một cảm tinh về quán hơn rất chi là nhiều. 
Kiểu thiết kế đẹp và độc đáo như thế này thì thường khá là được ưa chuộng hiện nay ở những khu kinh tế phát triển như trung tâm hà nội bởi sự tiên nghi đẳng cấp của quán mà cuốn hút cực kì là nhiều khách hàng trẻ lẫn trung niên.

Ngoài mẫu thiết kế nội thất này ra thì bạn có thể tham khảo : " thiết kế quán cafe "

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại