Thietkechungcu.info – Nội thất Chung Cư,Nhà Hàng,Khách Sạn,Nhà Nghỉ
Giỏ hàng -
1900 58 88 65

Thiết kế - Thi công quán cafe tiền chế tại quận 3 HCM

Mã sp:
Hãng sx:
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Thiết kế - Thi công quán cafe tiền chế tại quận 3 HCM cực độc đáo

Quán này được thiết nội thất một cách đẹp độc đáo sáng tạo  , tận dụng được nhiều những ánh sáng tự nhiên mặt trời kèm với không gian xung quánh của nó là những cây xanh bao quang làm cho quán có một không gian cực kì là gẫn gũi với thiên nhiên. Mẫu nội thất quán cafe này với thiết kế hiện đại - trẻ trung , thời gian thi công ngắn - tiết kiệm chi phí rất nhiều.
Cửa thay vì làm tường hay là đóng gỗ thì mẫu thiết kế này áp dụng là kính cường lực và sắt đen bên ngoài tạo ra một không gian sáng sủa vào buổi sáng , thơ mộng vào buổi tối. Tông màu chủ đạo cảu bên ngoài là màu đen và trắng tạo cho cảm giác quán có phần sang trọng và hạn chế sự hấp thụ của ánh sáng mặt trời chiếu thằng nên kể cả khi trời hè quán cafe này vẫn rất chi là mát mẻ.

Phong cách thiết kế này rất chi là phù hợp với cả những quán với những quán có mặt bằng phố xá hay là những khu địa điểm du lịch. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cảu sự tinh tế này thì bạn có thể áp dụng và thuê những kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cafe cho mình làm sao hợp với mặt bằng lẫn địa hình nhất nhé .
 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại